Giới thiệu công ty Sao Bắc Việt

– Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển SAO BẮC VIỆT được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 4900775198 ngày 24/7/2014, do Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Lạng Sơn cấp.
– Là đơn vị hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm Ván ép, Ván lạng (veneer) phục vụ cho ngành xây dựng. Với tổng diện tích nhà xưởng hơn 15.000m2, nhà máy sản xuất ván ép của chúng tôi có khả năng cung ứng trên 1800 khối tương đương 30.000 tấm ván ép phủ phim mỗi tháng. Nhà máy tọa lạc Thôn Đồng Lai – Xã Đồng Tân – Huyện Hữu Lũng – Tỉnh Lạng Sơn rất thuận lợi cho vận chuyển và giao nhận hàng hóa của Quý khách. Bằng việc đưa ra những chiến lược đột phá và thực hiện nhiều cải tiến về tổ chức, nhân sự, công nghệ sản xuất, SAO BẮC VIỆT đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể về doanh số, thị phần, chất lượng sản phẩm, dịch vụ….Hiện nay, SAO BẮC VIỆT tự hào trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm Ván ép phủ phim tại Việt Nam, và sản phẩm ván ép mặt đỏ sang thị trường Hàn Quốc.

– Với định hướng phát triển lâu dài là đồng hành cùng khách hàng và chung tay xây dựng những điều tốt đẹp nhất, SAO BẮC VIỆT không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ, qui trình bán hàng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhằm tạo ra những sản phẩm tinh tế với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến cho khách hàng sự khác biệt đỉnh cao của cuộc sống hiện đại.

Chào mừng bạn đến SAO BẮC VIỆT và cùng nhau xây dựng những điều tốt đẹp nhất!

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *